Tủ quần áo thông minh, Phòng ngủ, Phòng thay đồ

10 phụ kiện tủ quần áo thông minh tìm kiếm nhiều nhất

Phụ kiện tủ quần áo thông minh

Tại sao phụ kiện tủ quần áo thông minh được chị em săn đón gần đây?

Tủ quần áo là nội thất thiết yếu của mỗi gia đình. Ngày nay, với cuộc sống ngày càng cao thì nhu cầu không chỉ là việc sử dụng tủ quần áo như là nơi cất giữ quần áo mà còn là thời trang, tiện nghi và hiện đại. Quan trọng hơn, nội thất tủ quần áo còn phản ánh cá tính của chính chủ nhân, sự trải nghiệm và phong cách sống hiện đại.

Một tủ quần áo đẹp, hiện đại và nhiều tiện ích, tăng tối đa không giản sử dụng, tổ chức không gian hợp lý thì không thể thiếu phụ kiện tủ quần áo thông minh. Có thể nói phụ kiện tủ quần áo thông minh đã làm thay đổi quan niệm về tủ quần áo truyền thống nhờ những chức năng thông minh của nó giúp cho tủ quần áo gia đình trở nên hiện đại và tiện nghi.

Cầu là âm tủ

Cầu là âm tủ được lắp đặt vào bên trong tủ quần áo với diện tích chiếm rất nhỏ trong không gian một khoang tủ mà không ảnh hưởng đến nơi cất giữ các bộ đồ khác trong tủ quần áo. Với thiết kế thông minh gấp gọn, xoay được nên dễ dàng kéo ra sử dụng và gấp gọn đầy vào khoang tủ quần áo.

Phụ kiện tủ quần áo thông minh cầu là âm tủ được thiết kế với vật liệu cao cấp là thép inox với hệ thống ray bi giảm chấn cùng với vải bọc chất lượng sẽ sẽ là phụ kiện tiện ích cho tủ quần áo. Đây là phụ kiện tủ quần áo thông minh không thể thiếu đối với mỗi tủ quần áo gia đình

Danh mục cầu là âm tủ thông minh đang bán

Gương âm tủ thông minh

Gương âm tủ thông minh trên thị trường có nhiều loại với các chất liệu khác nhau nhưng có một điểm chung là gương soi được gắn vào thành tủ quần áo, việc gắn vào thành tủ cộng với hệ thống ray trượt và trục xoay có thể kéo ra khi sử dụng và đẩy vào nằm gọn với thành tủ nên rất tiết kiệm và tối ưu không gian và giúp cho mọi thứ trở nên ngăn nắp.

10 phụ kiện tủ quần áo thông minh tìm kiếm nhiều nhất 4

Gương âm tủ thông minh được thiết kế với bộ ray sơn tĩnh điện màu trắng tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho tủ áo. Phụ kiện được trang bị gương phẳng cao cấp sắc nét và trung thực.

Gương âm tủ thông minh có hệ thống ray chuyển động gấp khúc thông minh, vận hành êm ái. Người dùng chỉ cần kéo ra và xoay 90 độ có thể sử dụng cho việc soi ngắm, trang điểm và có thể dễ dàng đẩy vào. Gương soi có đế nhựa PVC cứng cao cấp có thể đựng vật dụng chăm sóc sắc đẹp

Danh mục các sản phẩm giương soi âm tủ thông minh 

Giá để đồ gập

Giá để đồ gập là một phụ kiện tủ quần áo tiện ích, được lắp tích hợp vào tủ quần áo, như tên gọi của nó là để đồ gấp gọn như khăn tắm, quần áo lót, vớ tất, khăn quàng…

10 phụ kiện tủ quần áo thông minh tìm kiếm nhiều nhất 12

Giá để đồ gập có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với các tủ quần áo có thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn. Giá để đồ gập có thể là nhựa PVC, mây tre hoặc các vật liệu khác nhưng chúng có điểm chung là tích hợp vào tủ áo với hệ ray trượt giảm chấn kéo ra và để vào nhẹ nhàng.

Chất liệu nhựa cứng cao cấp PVC với màu trắng ngà nền nã kết hợp bộ chuyển động ray bi giảm chấn cùng với rổ mây đựng tạo nên sự sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nên phụ hợp với hầu hết tủ quần áo gia đình

Danh mục giá để đồ gập tủ quần áo

Giá để giày xoay 360 độ thông minh

10 phụ kiện tủ quần áo thông minh tìm kiếm nhiều nhất 19

Giá đề giày xoay 360 độ thông minh được thiết kế từ 4 tầng đến 12 tầng với thiết kế dạng 2 lớp xoay 360 độ nên giúp cho khả năng chứa đựng được lên đến 40 đôi giày. Giá để giày được thiết kế và sản xuất bằng nhựa PVC cao cấp cùng hệ thống ray trượt ở trên và dưới đáy tủ nên có thể xoay thông minh tạo nên 2 lớp giá để giày một cách tối ưu về không gian.

Danh mục giá để giày xoay 360 độ đang bán tạo Flexhouse VN

Giá để đồ trang sức

10 phụ kiện tủ quần áo thông minh tìm kiếm nhiều nhất 26

Tủ quần áo không thể thiếu chỗ để đựng các phụ kiện thời trang như đồng hồ, nhẫn, vòng cổ, lắc đeo…và giá để đồ trang sức sẽ là phụ kiện tiện ích cho việc cất giữ những phụ kiện thời trang quan trọng này.

Giá xoay đa năng để quần áo 3 tầng

10 phụ kiện tủ quần áo thông minh tìm kiếm nhiều nhất 27

Giá xoay đa năng để quần áo 3 tầng là phụ kiện được trang bị cho góc tủ quần áo, được thiết kế thông minh có thể quay 360 độ và 3 tầng để treo quần áo, mũ nón. Giá xoay được thiết kế bằng inox 304 và nhựa PVC cao cấp chắc chắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi tủ quần áo gia đình.

Ray trượt cửa lùa tủ quần áo

Topline L trùm ngoài 4 cánh dày 19mm

Topline L trùm ngoài 4 cánh dày 19mm

Tủ quần áo thường thiết kế nằm trong phòng ngủ và gần giường, với diện tích ngày càng nhỏ thì việc tiết kiệm diện tích luôn là ưu tiên của chủ nhà và nhà thiết kế luôn tìm kiếm giải pháp tối ưu không gian tối để cân bằng giữa tối đa giá trị sử dụng, mang lại sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của công trình. Cửa lùa luôn là một trong những giải pháp mang đến tính đột phá cho việc mang đến sự trải nghiệm tốt khi sử dụng. 

Cửa lùa tủ quần áo khá đang dạng mẫu mã và tính năng phù hợp với các mức đầu tư khác nhau từ các loại chi phí thấp như đầu tư bánh xe và ray trượt với mức giá thấp cho đến các bộ cửa lùa hiện đại với giảm chấn hai đầu…Về hình thức có nhiều loại như 1 cánh, 2 cánh cho đến 4 cánh, mở song song, mờ dồn..

Thảm khảo thêm các loại cửa lùa cho tủ quần áo

Hộp đựng an toàn cho tủ quần áo

Trong tủ quần áo nếu lắp thêm một hộp an toàn giống như một ngăn kéo tủ thông thường sẽ mang lại giá trị thiết thực vì hộp an toàn đóng vai trò như một két di động mini giúp chủ nhà để các phụ kiện, tài sản quí giá và riêng tư. Đồng hồ, nhẫn đeo tay, khuyên tai, bóp ví là vật dựng sử dụng hàng ngày, chúng ta thường để bừa bãi trong nhà và sẽ an toàn, riêng tư hơn nếu có một hộp an trong tủ áo mang đến sự an toàn và riêng tư.

Hộp an toàn cho ngăn kéo tủ

Hộp an toàn cho ngăn kéo tủ

Hộp đựng an toàn khác với két sắt là thao tác nhanh, nhỏ gọn và có tính di động, kéo ra và đẩy vào âm tủ với thao tác bằng vân tay, password hoặc tích hợp cả hai rất tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần để ngón tay vào mặt ngoài ngăn kéo là hộp tự động mở ra và đầy vào khi đóng.

Hộp an toàn có tính năng tương tự như một két sắt lớn như có khả năng chống cháy, chống nảy mở, báo động khi có tác động và xâm nhập bên ngoài. Hệ thống vận hành bằng pin AAA tiện lợi có cảnh bảo khi gần hết pin và hỗ trợ xạc khẩn cấp bằng USB điện thoại.

Các sản phẩm hộp an toàn cho tủ quần áo

Giá treo quần áo có tay nắm kéo nâng hạ

Giá treo quần áo có tay nắm kéo nâng hạ là phụ kiện giúp cho việc khắc phục những tủ quần áo có chiều cao hơn hai mét trong khi người sử dụng khó trong việc treo và lấy quần áo. Với việc trang bị phụ kiện này, người dùng dễ dàng treo và lấy quần áo một cách dễ dàng với tay kéo nâng hạ.

Suốt treo quần áo nâng hạ có tay kéo

Suốt treo quần áo nâng hạ có tay kéo

Phụ kiện tủ quần áo thông minh giá treo quần áo có tay kéo inox là sản phẩm cao cấp nhất trong các loại giá treo quần áo. Giá treo quần áo có tay kéo inox có những đặc điểm sau:

 • Bộ cơ cấu của sản phẩm được lắp trực tiếp vào hai thành tủ rất vững chắc giúp nâng hạ suốt treo dễ dàng, thoải mái khi sử dụng và treo được nhiều quần áo mà không sợ suốt treo bị gãy, hỏng.
 • Chiều dài của suốt treo có thể thay đổi theo kích thước của khoang tủ trong gia đình bạn từ 764mm đến 1064mm. Giúp bạn dễ dàng khi mua sản phẩm mà không lo ngại chiều rộng của khoang tủ không phù hợp.
 • Tay kéo nhẹ nhàng, vừa tầm dễ sử dụng, thoải mái trong việc cầm nắm và di chuyển lên xuống để treo và lấy quần áo.
 • Chất liệu của sản phẩm là inox 304 cao cấp, chắc chắn.

Sử dụng giá treo quần áo có tay kéo inox sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng thời gian treo và lấy quần áo đối với tủ quần áo cao, tiết kiệm diện tích sử dụng của khoang tủ cũng như gián tiếp tiết kiệm được không gian sinh hoạt cho gia đình bạn.

Danh mục suốt treo quần áo có tay kéo

Giá treo quần âu đa năng

Giá treo quần âu đa năng

Giá treo quần âu đa năngGiá treo quần âu đa năng sẽ là phụ kiện tủ quần áo cần thiết trong tủ quần áo gia đình vì sự tiện ích của nó khi treo quần âu và khả năng sử dụng đa năng. Phụ kiện này dễ dàng lắp đặt và có nhiều kích thước để lắp đặt với hầu hết các tủ quần áo. 

Giá treo quần âu đa năng có kiểu thiết kế chuyên nghiệp và độ bền cơ học cao do làm từ vật liệu cao cấp với bộ ray tích hợp giảm chấn mở toàn phần, các móc treo đơn giản không trơn trượt khi treo quần.

Flexhouse.vn là đơn vị phân phối uỷ quyền các thương hiệu phụ kiện tủ quần áo hàng đầu Việt nam với các thương hiệu như Hafele, Blum, Garis, Hettich, Imundex…Các sản phẩm cam kết chính hãng, bảo hành đầy đủ từ 12 tháng đến 36 tháng tuỳ vào chủng loại sản phẩm.

TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG LINH HOẠT FLEXHOUSE VỚI:

 • Xem HÀNG MẪU tại nhà
 • 10 ngày ĐỔI TRẢ linh hoạt
 • Thanh toán thu tiền mặt (COD)/ cà thẻ khi nhận hàng
 • Giao hàng MIỄN PHÍ
 • Hỗ trợ lắp đặt

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

 • Showroom: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0937912255 I0901472255 | 0901342255
 • Email: [email protected]
 • Website: https://flexhouse.vn/

Related Posts

6 thoughts on “10 phụ kiện tủ quần áo thông minh tìm kiếm nhiều nhất

 1. Hoang dinh dung viết:

  Chào bạn
  Tôi muốn đạt theo kich thươc phong ngu của tôi có đươc không

  1. trung viết:

   Anh vui lòng liên hệ bên em theo số 0937912255

  2. trung viết:

   Chào anh. Hoàn toàn được anh. Anh vui lòng cho em số điện thoại hoặc add Zalo để bên em tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *