Tủ quần áo thông minh, Phòng ngủ, Phòng thay đồ

05 phụ kiện tủ áo thông minh lắp ngay không cần đo tủ

phụ kiện tủ áo

Bất cứ nhà nào cũng phải có tủ quần áo. Tủ quần áo có thể gọn gàng và ngăn nắp hay bừa bộn phụ thuộc vào người sử dụng và tính cách của họ. Tuy nhiên, tủ quần áo có gọn gàng ngăn nắp hay không thì phụ kiện tủ áo đóng một vài trò rất quan trọng cho việc sắp xếp, tối ưu hoá không gian tủ áo.

Flexhouse xin giới thiệu 5 loại phụ kiện có thể lắp ngay mà không cần quan tâm đến kích thước và loại tủ áo. Đây có thể là loại phụ kiện “One size fit all” mà các mẹ đang tìm kiếm.

Dưới đây là top 5 phụ kiện tủ áo mà các tủ áo có thể lắp đặt ngay mà không cần quan tâm đến kích thước tủ:

Giá để đồ gập đa năng 3 tầng

Giá để đồ gập đa năng 3 tầng là phụ kiện tủ áo có thể sử dụng để khăn, quần, vật dụng… mà bạn muốn cho một không gian ngủ gọn gàng, ngăn nắp.Với 3 tầng riêng biệt tạo sự thuận tiện dễ dàng nhìn thấy đồ vật, lấy/cất cũng rất dễ dàng.Được thiết kế đơn giản nên việc tháo, lắp hay dịch chuyển cũng rất nhanh chóng

phụ kiện tủ áo Giá đa năng tủ quần áo 3 tầng hãng Garis GV11

phụ kiện tủ áo Giá đa năng tủ quần áo 3 tầng hãng Garis GV11

Giá để đồ gập 3 tầng có ray giảm chấn vì thế thuận tiện cho kéo mở dễ dàng mỗi lần sử dụng. Sản phẩm được làm bằng sắt sơn tĩnh điện và nhựa chắc chắn, các khớp nối được thiết kế cứng cáp giúp tủ không bị siêu vẹo khi đề đồ nặng.

Giá treo mắc áo 8 nút

Giá treo mác áo 8 nútphụ kiện tủ áo được thiết kế tinh xảo với ray trượt giảm chấn gắn lên thành tủ thường là thành tủ trên với inox 304. Các vật liệu kết cấu cùng được sản xuất bằng inox và nhựa cao cấp làm cho giá treo trong tinh xảo và thời trang. Tấm inox đỡ là inox được thiết kế 8 nút có thể treo móc áo vào để sử dụng

Giá treo mắc áo 8 nút Garis GV12

Giá treo mắc áo 8 nút Garis GV12

Giá treo mác áo 8 nút dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm thuộc thương hiệu Garis.

Giá treo caravat thắt lưng

Giá treo caravat thắt lưng tủ quần áo Garis GV15

Giá treo caravat thắt lưng tủ quần áo Garis GV15

Giá treo cà vạtphụ kiện tủ áo khá quan trọng và là sản phẩm thiết kế nhã nhặn với thanh ray trượt êm nhẹ giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy cũng như lấy đồ vật mình muốn.

Giá treo caravat thắt lưng tủ quần áo Garis là phụ kiện quan trọng trong mỗi tủ quần áo thông minh và tiện ích không thể thiếu các phụ kiện tủ quần áo đi kèm các tính năng hữu ích đi kèm. Các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo đang có những bước phát triển phục vụ đời sống con người ngày một đi lên. Như giá treo caravat, thắt lưng tủ quần áo Garis GV15:

Sản phẩm đẹp mắt với màu trắng nhã nhặn được sơn tĩnh điện, di chuyển êm nhẹ trên thanh ray giúp người dùng có thể nhìn thấy đồ dùng của mình một cách rõ nhất.

Với 8 móc treo thoải mái cho người dùng treo cà vạt, thắt lưng mình có: 

  • Giá treo caravat thắt lưng được nhiều khách hàng lựa chọn dù nhà mới thiết kế hay những ngôi nhà đã ở vì sản phẩm này dễ dàng lắp đặt vào cánh tủ quần áo mà không tốn diện tích trong căn tủ quần áo của mỗi gia đình. Phụ kiện được trang bị ray giảm chấn nên dễ dàng kéo ra vào nhẹ nhàng thông minh nằm gọn bên hông tủ mà không ảnh hưởng đến vật dụng đựng và treo trong tủ.
  • Giá treo caravat thắt lưng tủ là sự lựa chọn tối ưu cho không gian và tiện ích của mỗi gia đình. Đây là sản phẩm không thể bỏ qua của mỗi hộ gia đình.

Giá treo quần âu đơn

Giá treo quần âu đơn thương hiệu Garis GV13

Giá treo quần âu đơn thương hiệu Garis GV13

Giá treo quần âuphụ kiện tủ áo được thiết kế nhỏ gọn và tiện ích có thể kéo ra/vào khi sử dụng và dễ dàng lấy vật mình muốn.

Đối với gia đình sử dụng nhiều quần âu đặc biệt là nam giới thì việc giữ quần sau khi là được thẳng nếp rất cần một giá treo thông minh hỗ trợ.

Giá treo quần âu đơn thương hiệu Garis GV13:

  •  Được làm bằng chất liệu Inox cao cấp sơn tĩnh điện rất thẩm mỹ, đẹp mắt.
  • Các thanh treo được kết dính trên 1 trục thẳng và trục này được gắn phía dưới thành mặt tủ. Kết hợp ray trượt giúp người dùng dễ dàng kéo ra/ vào để lấy đồ dùng mình muốn.
  • Sản phẩm thích hợp với các gia đình có khoang tủ nhỏ, sử dụng ít quần âu.Một giá treo quần âu thông minh sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc sắp xếp quần áo, và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và diện tích cho ngôi nhà của mình.
  • Giá treo quần âu đơn là sản phẩm cực kỳ tiện ích trong việc sắp xếp các quần âu một cách hợp lý, gọn gàng và tinh tế.

Cầu là âm tủ

phụ kiện tủ áo Cầu là âm tủ

phụ kiện tủ áo Cầu là âm tủ

https://flexhouse.vn/cau-la-am-tu

Cầu là âm tủphụ kiện tủ áo thông minh và sản phẩm tiện ích với thiết kế thông minh có thể xếp gọn gàng, ngăn nắp sản phẩm vào tủ khi không dùng đến.

Cầu là âm tủ thông minh là phụ kiện tiện lợi trong tủ quần áo gia đình không những chiếm diện tích ít trong khoang tủ quần áo mà còn dễ dàng kéo ra vào với hệ thống ray bi giảm chấn.

Chất liệu thép mạ Niken chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao.Nếu không gian hẹp bạn có thể xoay 90 độ theo hướng bạn muốn.

Một sản phẩm vừa thông minh vừa gọn gàng vì thế đừng nên bỏ qua mà hãy trang bị ngay cho gia đình mình bạn nhé. 

Xem thêm:

10 phụ kiện tủ quần áo thông minh tìm kiếm nhiều nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *