Đèn Trang trí bếp, Chiếu sáng nhà bếp

Mua đèn âm tủ, bạn cần lưu ý điều gì?

Mua đèn âm tủ, bạn cần lưu ý điều gì? 1

Mua đèn âm tủ

Xu hướng sử dụng đèn âm tủ bao gồm tủ bếp và tủ quần áo ngày càng được sử dụng rộng rãi, một mặt đèn âm tủ này ngày càng có thiết kế đẹp mắt và hiện đại, mặt khác, việc sự dụng đèn âm tủ sẽ làm cho không gian tủ trở nên đẹp hơn và quyến rũ hơn.

Ánh sáng dưới tủ có thể mang thiết kế chiếu sáng của bạn từ đơn giản đến nổi bật. Nó thêm một lớp ánh sáng khác vào không gian của bạn bằng cách tạo ra sự quan tâm trực quan và môi trường cho vay, và nó cũng có thể giúp bạn làm việc dễ dàng hơn bằng cách hoạt động như ánh sáng tác vụ.

Mua đèn âm tủ, bạn cần lưu ý điều gì? 2

Một khi bạn có dự định sẽ trang bị đèn âm tủ cho công trình tủ bếp của bạn thì bạn cần xác định rõ loại đèn nào bạn dự định sẽ đầu tư vào tủ của mình? Chức năng chính của phòng này làm gì? Khi trả lời được các câu hỏi đó thì bạn sẽ biết mình sẽ đầu tư loại đèn gì để đáp ứng đúng nhu cầu của bạn

Xem thêm: 3 loại đèn chiếu sáng cơ bản trong thiết kế nội thất

Khi bạn đã có ý tưởng trong đầu về các loại đèn âm tủ mình dự kiến sẽ trang bị cho tủ. Điều đó hoàn toàn tốt. Và dưới đây là các lưu ý khi mua đèn âm tủ.

Kinh nghiệm mua đèn âm tủ

Nhiệt độ màu

Nhiệt độ màu của bóng đèn sẽ ảnh hưởng đến diện mạo chung của một căn phòng. Vậy nền tuỳ vào chức năng sử dụng của từng phòng mà hãy chon đèn đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn đó. Ví dụ, khu vực bếp cần đèn led âm tủ để thực hiện việc rửa chén đĩa hay chế biến sản phẩm, chỉ có đèn tác vụ mới đáp ứng được nhu cầu công việc này. Hay nếu ánh sang trong tủ quần áo, phòng tắm thì có thể cần một anh sáng ấm hơn.

Mặt bàn bếp

Loại mặt bàn bạn có sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của ánh sáng dưới tủ và có thể giúp bạn chọn loại ánh sáng cần chọn:

  • Mặt bàn với lớp hoàn thiện mờ phản chiếu ánh sáng mượt mà hơn, và kết quả là tạo ra ánh sáng chói ít hơn, cho phép lựa chọn một loạt các tùy chọn chiếu sáng âm tủ.
  • Mặt bàn bóng loáng, chẳng hạn như đá granit và các loại đá khác, có thể tạo ra nhiều ánh sáng chói nếu ánh sáng quá chói. Để giảm lượng phản xạ, chọn đồ đạc có giá trị quang thấp hơn hoặc ống kính để giúp khuếch tán ánh sáng.
  • Mặt bàn màu sáng phản chiếu ánh sáng và giảm giá trị độ sáng cần thiết để đạt được ánh sáng tốt trong khu vực tủ.
  • Mặt bàn tối sẽ hấp thụ nhiều ánh sáng do ánh sáng dưới tủ của bạn tạo ra, vì vậy hãy chọn giải pháp chiếu sáng có giá trị độ sáng cao hơn để đảm bảo bạn có được mức ánh sáng bạn muốn.

Thiết kế và lắp đặt

Trên thị trường có hai loại đèn là đèn âm tủ và đèn nổi trên mặt là phổn biến nhất trong trang bị đèn âm tủ. Loại đèn âm có rảnh và đươcj thợ mộc khoét rãnh và việc đưa đèn âm tủ vào một cách dễ dàng. Loại đèn nổi thì không cần phải làm việc với các xưởng mộc mà ai cũng có thể lắp đặt vị chỉ cần keo đính vào nơi chần chiếu sáng. Tuy là đèn nổi nhưng khá mỏng nên việc thi công lắp đặt không ảnh hưởng gì nhiều đến thẫm mỹ của công trình.

Về nguồn điện, hầu hết các đèn năy được cắm trực tiếp với nguồn điện 220 v hoặc một số phải lắp đặt qua bổ chuyển đổi để sử dụng được thiết bị này. Ngoài ra, một số đèn sử dụng nguồn pin để chiếu sáng

Mua đèn âm tủ, bạn cần lưu ý điều gì? 3

Các loại đèn lắp đặt âm tủ phổ biến trên thị trường

Đèn led âm tủ có cảm ứng có bổ chuyển đổi

Mua đèn âm tủ, bạn cần lưu ý điều gì? 4

Bảo hành 12 Tháng
Đơn vị tính Cái
Màu sắc Trắng
Rộng (mm) x Sâu (mm) x Cao (mm) 600 x 45 x 12.5

Xem thêm: Đèn led cảm ứng tay Gari

Đèn led âm tủ bằng công tắc điện

Đèn âm tủ sử dụng trực tiếp điện 220V mà không cần qua bổ chuyển đổi nguồn, đây là sản phẩm được các kiến trức sư đưa vào thiết kế nhiều công trình vì sự tiện lợi và thẩm mỹ do lắp âm hẳn vào trong tủ bếp hay tủ quần áo một cách kín đáo, chỉ càn bật công tắc là đèn sáng.

Đèn Led âm tủ bếp và tủ quần áo 12

Đèn Led âm tủ bếp và tủ quần áo là loại đèn led tiện lợi đấu nối vào đường điện 220V cho các loại tủ gỗ, kệ và các showroom trưng bày.

Rộng lọt lòng (mm) 1000, 1100, 1200, 1500, 300, 400, 500, 600, 700, 800, 900
Thương hiệu Flex House
Vật liệu Hợp kim Nhôm
Hiệu điện thế 220 – 240 V

Xem thêm: Đèn led âm tủ cắm điện trực tiếp

Đèn led cảm ứng trực tiếp

Đèn led âm tủ

Đèn LED lắp ngăn kéo Imundex 7604210-213 có công suất tiêu thụ thấp nhưng ánh sáng cao, đèn không chứa thủy ngân và chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Kiểu lắp đặt Lắp hông thùng tủ
Công suất 14W/m
Chiều dài 564mm, 664mm, 764mm, 864mm
Màu sáng Ánh sáng trắng ấm (3000K)
Vật liệu Nhôm
Thương hiệu Imundex
Cảm biến đóng mở cửa

Danh mục đèn led âm tủ

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255  0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *