Phụ kiện tủ bếp thông minh

Những phụ kiện tủ bếp nào thực sự thông minh nhất?

phụ kiện tủ bếp nào thực sự thông minh

Gần đây, xu hướng tiêu dùng sử dụng phụ kiện bếp thông minh trong thiết kế tủ bếp ngày càng được đưa vào các thiết kế tủ bếp cho các gia đình. So với bếp truyền thống, thì việc trang bị phụ kiện bếp thực sự là cuộc cánh mạng trong giải pháp lưu trữ và công năng sử dụng mang lại tiện ích và thuận lợi cho người dùng.

Các phụ kiện bếp thông minh cho tủ bếp cơ bản có các phụ kiện sau: Giá bát nâng hạ; Giá xoong nồi bát đĩa, Giá gia vị chai lọ dao thớt; Phụ kiện góc tủ bếp; Thùng gạo thông minh; thùng rác thông minh với hàng chục đến hàng trăm sản phẩm phụ kiện bếp gọi là thông minh.

Theo đánh giá của Flexhouse VN, một phụ kiện thực sự gọi là thông minh phải dựa trên các yếu tốt sau:

  • Mang lại sự tiện lợi cho người dùng
  • Công năng sử dụng có cải tiến mang tới khả năng về sử dụng, khai thác tối ưu không gian để lưu trữ
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu và hoàn thiện bền đẹp, hiện đại

Trên các tiêu chí đó, 3 phụ kiện hàng đầu được đánh giá là thông minh trong danh mục phụ kiện tủ bếp đang được khách hàng đánh giá cao như sau:

Giá bát nâng hạ đa năng

Giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ

Điều mang đến sự cải tiến đáng kể trong khả năng khai thác không gian tủ bếp trên thường cao nên thường cất giữ và lưu trữ những đồ dùng dụng cụ bếp ít tương tác và sử dụng. Giá  bát nâng hạ được thiết kế để giải quyết vấn đề này một cách thông minh nhất.

Giá bát nâng hạ đa năng lắp đặt vào tủ bếp trên với khả năng đưa lên kéo xuống, làm cho việc lưu trữ tủ bếp trên được di động. Hệ thống Piston thuỷ lực với độ tại 4 cấp độ có nút chỉnh ở hai đầu làm cho việc chứa đựng độ nặng lên đến 35kg thì trẻ em và người già vẫn có thể sử dụng một cách rất dễ dàng do các nút chỉnh tải trọng này.

Giá để bát nâng hạ được thiết kế đa năng và chia làm hai hay chứa đựng đa năng, bát đĩa, xoong nồi hoặc có thể biến thành tủ đồ khô di động. Tuy thiết kê đa năng có sử tuỳ vào mục đích của từng gia đình, nhưng trong thực tế giá bát nâng hạ được các nhà thiết kế tủ bếp đưa vào lắp đặt đựng bát đĩa ngay trên chậu rửa chén để tiện lợi khi rửa chén có thể úp lên ngay trên giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ được cấu tạo bao gồm: 

  • Khoang ngoài: được thiết kế bằng thép cùng với sơn tĩnh điện mã 2 lớp đảm bảo sản phẩm không gỉ sét.
  • Hai piston lắp hai bên găn vào hai vách tủ: đây có thể xem là bộ điều khiển thông minh nhất với 4 mức điều chỉnh trọng lượng nâng hạ để làm sao có thể chứa đến 35kg mà trẻ em vẫn có thể kéo đẩy lên một cách nhẹ nhàng
  • Hai rổ đựng đa năng inox 304: Rổ đựng đa năng có thể dùng cho bát đĩa, xoong nồi, đựng đồ khô…khay rổ này được thiết kế và hoàn thiện đẹp mắt với Inox 304 mã chrome, sơn tĩnh điện, điện hoá…tuỳ thuộc vào thương hiệu và giá cả sản phẩm
  • Khay nhựa: Khay nhựa PVC cao cấp được đặt dưới giá bát với chức năng hứng nước khi để đồ lên phụ kiện này trách tình trạng nướng rơi xuống tủ bếp.

Giá bát nâng hạ tủ bếp trên được thiết kế phù hợp với các tủ bếp tiêu chuẩn trên thị trường với các chiêu sâu và cao theo tiêu chuẩn thiết kế chung của tủ bếp. Giá bát nâng hạ có chiều rộng đa dạng phù với hầu hết các tủ bếp trên thị trường với các diện tích chiều rộng 600mm, 700mm, 800mm, 900mm bao gồm phủ b

Giá chai lọ dao thớt gia vị

Kệ đựng gia vị 2 tầng Vauth Sagel HMH.520.26.1000

Kệ đựng gia vị 2 tầng Vauth Sagel HMH.520.26.1000

Giá chai lọ dao thớt gia vị là một phụ kiện có tính tổ chức cao nhất trong các phụ kiện tủ bếp thông minh. Tính tổ chức cao trong thiết kê phụ kiện này bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng. Thực tế, các chai lọ gia vị trong gia đình có rất nhiều nhất là các gia đình Việt, do các món ăn chế biến cần nhiều gia vị. 

Khay kéo đa năng Vauth Sagel HMH.520.27.1200 Premea

Khay kéo đa năng Vauth Sagel HMH.520.27.1200 Premea

Việc có một phụ kiện chứa đựng các lọ gia vị, dao thớt và sắp xếp hợp lý, ngăn nắp luôn sẽ là nguồn cảm hứng chế biến các món ăn ngon cho gia đình của người nội trợ.

Tuy giá chai lọ gia vị chỉ khiêm tốn chiếm một không gian nhỏ trong tủ bếp dưới, thường chỉ rộng từ 200mm đến 400mm nhưng khả năng chứa đựng các lọ gia vị thật ngoài sức tưởng tượng vì tổ chức thiết kế không gian của phụ kiện tủ bếp này quá thông minh, khai thác tối đa không gian để làm sao chứa được nhiều nhất.

Giá chai lọ dao thớt gia vị được thiết kế với hệ thống hai ray trượt âm tủ giảm chấn được bắt vào đáy nên chiều rộng khoảng tủ chỉ cần quan tấm đến kích thước tối thiểu. Phụ kiện này có các kích thước tiêu chuẩn từ 200mm, 300mm, 350mm, 400mm cho chiều rộng và chiều cao và sâu theo thiết kế tiêu chuẩn tủ bếp.

Danh mục phụ giá để gia vị 

Phụ kiện góc tủ bếp

Kệ góc tủ bếp hình chiếc lá Hettich LMII2-L/R

Kệ góc tủ bếp hình chiếc lá Hettich

Hầu hết các tủ bếp đều có góc tủ với các thiết kế tủ hình chữ L, G, U…Ngoài các góc tủ chữ I là dễ dàng sử dụng thì các góc tủ bếp khác như bếp hình chữ L, G, U các gốc hầu như xem là góc chết không thể sử dụng cho việc cất các công cụ dụng cụ nấu nướng, chỉ làm kho và rất khó để vệ sinh sạch sẽ.

Bộ khay góc Vauth Sagel HMH.530.28.1300 Lavagrey

Bộ khay góc Vauth Sagel HMH.530.28.1300 Lavagrey

Phụ kiện góc tủ bếp được phát minh để giải quyết vấn đề góc chết này và đưa vào sử dụng thông minh với các phương án phụ kiện góc tủ bếp sole, mâm xoay.. nhằm khai thác tối đa không gian trong góc tủ này đưa vào sử dụng cho việc lưu trữ một cách thông minh.

Kệ góc 2 tầng xoay Hettich Revo 90

Kệ góc 2 tầng xoay Hettich

Danh mục phụ kiện góc tủ bếp đang chào bán

Phụ kiện tủ bếp đóng vai trò ngày càng quan trọng trong giải pháp tối ưu không gian lưu trữ và sắp xếp đồ đạc trong tủ bếp. Bếp sạch sẽ, ngăn nắp và đầy đủ công cụ nấu bếp là khơi nguồn cảm ứng vào bếp đối với người nội trợ để tạo ra các bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình. 

Ở Flexhouse.vn, chúng tôi mong muốn mang tạo ra nhiều phụ kiện tủ bếp thông minh cao cấp và thực sự chất lượng để qua đó khách hàng khi đến với Flexhouse VN sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt mà không mất nhiều thời gian trong việc xử lý các thông tin. 

Chính vì vậy chúng tôi làm việc với thương hiệu hàng đầu về phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo và ngành mộc như Hettich, Imundex, Hafele, Vauth Sagel, Garis, Eurogold…Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp trình bày trên website đều hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, bảo hành và bảo trì đầy đủ.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *