Văn phòng tại nhà, Thiết kế nội thất, Tủ quần áo thông minh

Top 6+ Ý Tưởng Thiết Kế Không Gian Làm Việc Cloffice

Top 6+ Ý Tưởng Thiết Kế Không Gian Làm Việc Cloffice

Không gian làm việc Cloffice đã ra đời bởi sự kết hợp của “closet” (tủ quần áo) và “office” (văn phòng).Trước đây, do tác động của đại dịch đến toàn cầu, làm việc tại nhà là một trong những cụm từ phổ biến, nhưng nếu bạn không sở hữu một căn phòng trống để có một văn phòng riêng thì làm thế nào để có một nơi làm việc lí tưởng?

Thật tuyệt vời và tiết kiệm nếu bạn sở hữu một “văn phòng” ngay trong phòng ngủ thậm chí bàn làm việc được tích hợp với tủ quần áo. Dưới đây là 6 ý tưởng về không gian làm việc Cloffice, biến tủ quần áo, tủ đựng bát đĩa hoặc không gian lưu trữ khác thành một văn phòng tiện nghi, cùng tham khảo nhé.

Thiết kế không gian làm việc Cloffice phía sau cánh cửa

Thiết kế không gian làm việc Cloffice phía sau cánh cửa

Thiết kế không gian làm việc Cloffice phía sau cánh cửa

Một văn phòng thu nhỏ trong một chiếc tủ áo, được tạo nên bởi những vấn ván ép đủ để đặt chiếc máy tính, lọ hoa, hộp bút và những cuốn sách. Nếu như đóng cánh cửa này lại chúng ta sẽ không biết phía sau nó là gì. Nhưng có một điều rõ ràng: Góc tường sơn đen, với kệ và bàn làm việc cân đối, tạo nên một không gian làm việc thông minh và phong cách.

Góc làm việc Cloffice

Góc làm việc Cloffice

Góc làm việc Cloffice

Sử dụng một không gian nhỏ của góc phòng để tạo nên một không gian làm việc Cloffice lý tưởng. Sử dụng màu sơn xanh nổi bật sẽ rất dễ dàng nhìn thấy khi mở toang cửa nhưng khi đóng cánh cửa lại không gian làm việc nhỏ vô cùng yên tĩnh và sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn bên ngoài.

Không gian làm việc Cloffice vô hình

Để không gian phong không bị thu hẹp bởi kết hợp giữa phòng ngủ và phòng làm việc thì giải pháp tuyệt vời là thiết kế không gian Cloffice là tủ quần áo cạnh giường. Sử dụng ray trượt giấu cánh, cánh tủ sau khi mở ra sẽ được xếp gọn vào bên trong hộc tủ bằng cơ cấu trượt thông minh và cho ta thấy được sự ngăn nắp của một văn phòng đơn giản với bề rộng vừa đủ thoải mái khi sử dụng máy tính và kết hợp các tầng trên để làm giá sách.

Khi kết thúc công việc và cánh cửa phòng này được đóng lại, tất cả lời nhắc về công việc sẽ biến mất khỏi tầm nhìn, trả lại cho bạn một không gian phòng ngủ gọn gàng.

Khu vực tiết kiệm không gian

Khu vực tiết kiệm không gian

 

 

 

Khu vực tiết kiệm không gian

Những vật dụng thông minh sẽ giúp căn nhà của bạn thoát khỏi sự nhàm chán và vấn đề thiết kế không gian làm việc Cloffice trở nên đơn giản. Một chiếc tủ với cánh cửa lớn, thêm vào dây đỡ khi mở tấm gõ sang ngang chúng ta có ngay một chiếc bàn, thêm một chiếc ghế và máy tính, văn phòng đã xuất hiện. Xong việc, chỉ cần gấp mặt bàn lên và đóng cánh tủ, mọi thứ đã trở lại gọn gàng và rộng rãi như ban đầu.

Giải pháp không gian làm việc Cloffice trong một căn hộ không chỉ mang đến một không gian làm việc linh hoạt. Chiếc tủ màu xanh lam tích hợp mặt bàn và rất nhiều ngăn lưu trữ thực tế. Khi được thiết lập như trong hình, đây là một văn phòng chức năng với không gian lưu trữ cần thiết trong tầm với. Giường và kho lưu trữ bổ sung ở quanh góc.

 

 

Văn phòng tạm thời

Khi không gian bị hạn chế, các chuyên gia có thể trợ giúp bằng các giải pháp tùy chỉnh sáng tạo. Một ví dụ điển hình là chiếc bàn thông minh màu xanh lam này, nó có đủ không gian để chiếu sáng tác vụ và lưu trữ giấy tờ phía sau khi bàn được hạ xuống.

> Xem thêm sản phẩm: Bàn thông minh gấp gọn âm tủ BTC-3278

Bàn thông minh gấp gọn âm tủ BTC-3278 với thiết kế hiện đại, hình khối độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật, các đường nét được nghiên cứu kỹ để phù hợp với các tư thế khi ngồi. Bàn nâng lên hạ xuống theo nhu cầu mỗi người và độ tuổi tạo sự thoải mái và cảm giác không bị giới hạn.

Bàn thông minh gấp gọn âm tủ BTC-3278

Bàn thông minh gấp gọn âm tủ BTC-3278

Mang phong cách sống tối giản, chỉ sử dụng những vật dụng thực sự cần thiết và cho phép bạn cất xếp dễ dàng sau khi sử dụng, trả lại không gian diện tích vốn có. Là sản phẩm được chế tác từ thép cao cấp được mạ nhiều lớp đảm bảo không bị rỉ sét và chống ăn mòn, các thanh thép được chế tạo dày, có khả năng chịu lực lên đến 200kg, đảm bảo sử dụng tốt.

Góc Cloffice linh hoạt

Góc Cloffice linh hoạt

Góc Cloffice linh hoạt

Tích hợp tùy chỉnh này cũng cung cấp một giải pháp văn phòng tạm thời. Bàn làm việc được ẩn trong chiếc tủ kệ. Khi làm việc chỉ cần kéo kệ tủ ra mặt bàn sẽ xuất hiện nhờ phụ kiện bàn gập xếp âm tủ IMUNDEX 7501001, chiếc bàn linh hoạt ẩn và hiện ngay trong tích tắc tạo nên không gian làm việc linh hoạt, hiện đại.

> Xem thêm Phụ kiện bàn gập xếp âm tủ IMUNDEX 7501001

Ngoài ra một số ý tưởng thiết kế không gian làm việc Cloffice khác:

Văn phòng trong bếp: Vị trí văn phòng tại nhà này nằm trong khu vực nhà bếp-ăn uống-sinh hoạt có thiết kế mở. Đơn vị tùy chỉnh cung cấp lưu trữ đầy phong cách và bàn làm việc được chiếu sáng tốt.

Phòng khách Cloffice: Đơn vị kệ phòng khách này chứa một không gian văn phòng tại nhà hoàn chỉnh. Cửa gấp ẩn đủ không gian cho không chỉ bàn làm việc mà còn cả đồ dùng văn phòng.

Không gian làm việc Cloffice ẩn: Sử dụng hệ thống ray trượt từ sàn đến trần được sơn cùng màu với tường hành lang. Một chiếc máy tính để bàn có thể kéo ra biến không gian làm việc nhỏ thành một văn phòng tại nhà cân đối. Không gian làm việc trong ngôi nhà rất khó nhận ra khi đóng các cửa tủ khu vực hành lang.

Sử dụng tủ đầu giường tạo không gian làm việc Cloffice: Trong ngôi nhà này, bạn có thể đi thẳng từ giường đến văn phòng. Tuy nhiên, căn phòng này mang đến một môi trường yên tĩnh vào ban đêm, vì những cánh cửa tủ quần áo màu trắng che đi không gian làm việc vào ban đêm.

Sử dụng tủ đầu giường tạo không gian làm việc Cloffice

Sử dụng tủ đầu giường tạo không gian làm việc Cloffice

Trong thời đại hiện nay, xu hướng làm việc tại nhà sẽ được ưa chuộng. Và việc thiết kế khu vực làm việc tại nhà là rất cần thiết. Flexhouse.vn đã cung cấp cho bạn 6+ Ý Tưởng Thiết Kế Không Gian Làm Việc Cloffice, bạn đã lựa chọn cho mình cách thiết kế nào chưa. Cùng đón xem những bài viết tiếp theo nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *