Hiển thị 1–20 của 85 kết quả

Tay nắm tủ bằng da cao cấp

Là loại tay nắm được làm từ da mà hầu hết là do bò với nhiều loại khác nhau và cũng có thể là da nhân tạo như PU (da do con người tạo ra từ công nghệ) với các chân đế có thể là hợp kim, inox hoặc đồng nguyên chất. Với các chất liệu khác nhau cho phần da và chân đế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Tay nắm tủ bằng da nhiều làm từ da bò cao cấp, thường nhập khẩu từ Italia với chân đế bằng đồng nguyên chất là loại cao cấp nhất trên thì trường vì vật liệu và giá thành cao hơn so với các vật liệu tương tự dù thiết kế có giống nhau. Đây là sản phẩm dùng cho các nội thất cao cấp

Tay nắm tủ bằng da thật nhưng chân đế làm bằng đồng có giá thành rẻ hơn so với da nhập khẩu từ Italia nhưng đây cũng là loại cao cấp, bền đẹp khi sử dụng

Tay nắm bằng da PU, Simili thường có giá rẻ hơn vì các vật liệu PU, simili có giá thành tường đối rẻ nhưng điều này không có nghĩa là không bền khi sử dụng. Ngoài ra, giá thành tay nắm tủ bằng da còn khác nhau ở chỗ độ dày như da 1 lớp khác với da 2 lớp.

Ở Flexhouse VN, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại da khác nhau như da bò nhập khẩu từ Italia, da bò thông thường và da nhân tạo với các vật liệu chân đế khác nhau với các thiết kế đẹp, hoàn thiện ở mức độ cao cấp.

Các tay nắm tủ bằng da được liệt kê trên website flexhouse.vn được mô tả một cách rõ ràng về chất liệu, màu sắc và giá cả cùng với hình ảnh rõ ràng với mục tiêu mang đến cho người mua một trải nghiệm mua sắm online tốt, đầy đủ thông tin để dễ dàng đi đến quyết định mua hàng.