Hiển thị 1–20 của 89 kết quả

Tay nắm tủ pha lê

Tay nắm tủ pha lê là loại tay nắm kết hợp giữa pha lê và chân đế nơi vặn vít bằng các vật liệu phổ biến cho tay nắm tủ như đồng nguyên chất, hợp kim kẽm, hợp kim nhôm, inox hay thép không gỉ và nhiều vật liệu khác nhau tạo nên một tay nắm tủ pha lê. Hình thức và mẫu mạ của tay nắm tủ pha lê được kết hợp giữa hai thành phần chính này theo thiết kế với nhiều mẫu mạ và hình thức khác nhau.

Tay nắm tủ pha lê có mức độ cao cấp hay không tùy thuộc vào loại pha lê, về bản chất pha lê là thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ôxít chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO) khi người ta sản xuất nó. Độ cao cấp hay không tùy thuộc thành phần hóa học của chì, thành phần chì càng cao làm cho độ sắc nét của pha lê càng trở nên lấp lánh và sắc cạnh. Ngoài ra, quyết định cho mức độ cao cấp tùy thuộc vào chân đế được chế tác bằng vật liệu gì, bằng đồng sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với nhôm và vật liệu khác.

Tại Flexhouse VN, chúng tôi cung cấp nhiều loại tay nắm tủ pha lê với các hình thức và kiểu dáng khác nhau như núm tay nắm tủ pha lê; tay nắm tủ pha lê với các chất liệu kết hợp là đồng, hợp kim kẽm…Khách hàng tìm mua tay nắm tủ pha lê chắc chắn có nhiều lựa chọn với trung và cao cấp, hàng hóa được chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và chính sách bảo hành bảo trì đầy đủ.