Máy lọc nước gia đình

Ưu điểm của máy lọc nước công nghệ UF

Máy lọc nước RO A.O Smith AR75-U2

Máy lọc nước công nghệ UF là gì

Máy lọc nước công nghệ UF (Ultra Filters) là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ màng siêu lọc (Ultrafilters). Màng siêu lọc (UF) là một loại lọc màng trong đó áp suất thủy tĩnh buộc một chất lỏng chống lại một màng bán kết. … Chất rắn lơ lửng và chất tan có trọng lượng phân tử cao được giữ lại, trong khi nước và chất tan có trọng lượng phân tử thấp đi qua màng.

Màng lọc của Máy lọc nước công nghệ UF có kích thước từ 0.1 đến 0.001 micron có thể lọc các tạp chất bẩn trong nước nhỏ hơn cả vi khuẩn. Nó loại bỏ các chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lững, hydroxit kim loại, dầu mỡ, và hầu hết các phân từ nước.

Máy lọc nước công nghệ UF chúng còn có khả năng cản trở và loại bỏ các dung dịch khác như ký sinh trùng, virus, phấn hoa, vi trùng gây bệnh lên đến 99% và lượng nước sau khi lọc có thể gần như không còn vi khuẩn. Các chất căn bã, tạp chất và vi khuẩn được loại ra ngoài. Khi dòng nước nguồn trải qua các bước lọc khắt khe từng cấp độ của lõi lọc và màng siêu lọc UF, nguồn nước ra sẽ là siêu tinh khiết bảo đảm sức khoẻ cho người dùng

Máy lọc nước công nghệ UF

This is the image description

Ưu điểm của máy lọc nước công nghệ UF

Không cần sử dụng nguồn điện

Công nghệ lọc nước UF hoạt động dựa trên áp lực nước bình thường từ đường ống nước gia đình, không cần sử dụng điện để vận hành như các dạng máy lọc nước sử dụng công nghệ khác.

Loại bỏ vi khuẩn và vi trùng ra khỏi nước

Ngay cả khi máy lọc nước UV giết chết vi trùng trong nước, cơ thể của chúng vẫn ở trong nước, trong khi đó trong máy lọc nước UF, tất cả các vi trùng và vi rút được loại bỏ khỏi nước và xả ra ngoài cống theo đường thải của máy lọc nước UF

Không phải bào trì hàng năm

Thực tế máy lọc nước sử dụng công nghệ UF không tốn nhiều phí bảo trì như các máy lọc nước khác khi có sự chăm sóc thích hợp và vận hành đúng

Bền theo thời gian

Với sự chăm sóc thích hợp Máy lọc nước UF có thể hoạt động tới 10 năm trước khi nhà sản xuất yêu cầu dịch vụ chính.

Loại ngay cả trứng của vi trùng

Loại bỏ khỏi nước trứng có khả năng kháng clo cao (u nang) của bệnh lỵ amip và vi trùng viêm dạ dày ruột – Giardia và Cryptosporidiosis. Một số máy lọc nước sử dụng rất mạnh, có hại cho hóa chất clo tiêu thụ của con người, để tiêu diệt vi trùng, nhưng trứng của chúng không bị phá hủy. Trứng (nang) có vỏ bảo vệ rất cứng không thể xâm nhập bằng hóa chất clo. Ngoài ra, vi trùng chết và trứng hoạt động của chúng không được lọc ra khỏi nước trong các máy lọc này.

Cũng tốt như máy lọc RO:

Máy lọc nước màng siêu lọc cũng tốt như máy lọc nước thẩm thấu ngược khi sử dụng với đường ống công cộng hoặc Thành phố hoặc nước máy. Nước máy được xử lý sẽ không gặp vấn đề với muối hòa tan của các hóa chất độc hại như Asen hoặc Kim loại nặng. Máy lọc nước RO chỉ được yêu cầu khi nước có quá nhiều muối hòa tan.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *