Thiết kế bếp

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính

Điểm nhấn thiết kế tủ bếp

Thiết kế nhà bếp ngoài việc kết nối và cân bằng giữa chức năng sử dụng và tính thẩm mỹ với nhiều yếu tố xem xét như vật liệu, phụ kiện tủ bếp, thiết bị gia dụng bếp..nằm trong một tổng thể hài hoà. Các nhà thiết kế khác biệt, ngoài việc bố cục như phân chia công năng sử dụng, vật liệu, phong cách thiết kế thì việc làm cho căn bếp trở nên cá tính, phản ánh sự khác biệt của gia chủ vẫn là yếu tố khác biệt quan trọng giữa các nhà thiết kế.

Dưới đây là 11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp mà có thể tạo nên sự cá tính riêng cho từng không gian tủ bếp.

Tạo điểm nhấn thiết kế tủ bếp với ốp tường bếp

Thực sự nếu muốn một khu vực có thể tạo nên sự cánh tính trong không gian bếp, khu vực ốp tường bếp là nơi có thể thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế và tạo điểm nhấn trong thiết kế. Có nhiều cách để sáng tạo cho mảng tường này bằng cách gạch hoa văn và màu sắc đậm nét, mang lại sự tương phản với các màu hiện diện trong không gian chung

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 1

Với ốp tường bếp bằng gạch vảy cá, làm cho không gian bếp trở nên đầy sức sống. Màu sắc sống động bổ sung cho gam màu lạnh của toàn không gian tủ bếp.

Đưa không giản nghệ thuật vào khu bếp

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 2

Khi nói đến thiết kế nhà bếp, chúng ta thường tập trung vào các nhu yếu phẩm thiết thực như lưu trữ, thiết bị và không gian làm việc. Nhưng một khi các yếu tố cần thiết được đưa ra, hãy nghĩ đến việc thêm tác phẩm nghệ thuật.

Một bức tranh, áp phích hoặc bản in, đồ vật có thể thay đổi hoàn toàn căn phòng, biến nó từ một khu vực chức năng thành một không gian ấm cúng và tạo nên điểm nhấn thiết kế trong tủ bếp thông minh.

Nếu tác phẩm nghệ thuật của bạn ở ngay phía trên bếp, như được hiển thị trong nhà bếp này, hãy chọn vỏ bảo vệ và khung có thể chịu được độ ẩm.

Đặt chú ý lên sàn bếp

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 3

Tăng tính cách cho nhà bếp của bạn bằng cách chọn một bề mặt sàn thú vị. Gạch có hoa văn là một lựa chọn tốt, và chúng có nhiều kiểu dáng và màu sắc, vì vậy cần có một cái gì đó phù hợp với thiết kế của bạn.

Chủ sở hữu của nhà bếp này từ Haus Concrete Surfaces đã cho một mô hình hình học có thêm một khu vực đầy màu sắc, kết cấu bên dưới các tủ màu trắng.

Thay đổi tay nắm tủ bếp

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 4

Cách nhanh nhất để tạo dấu ấn của bạn trên tủ bếp là thay thế tay nắm tủ bếp và núm tay nắm tủ. Có nhiều thiết kế, bao gồm dây da, kéo bằng đồng và thanh chữ T màu đen tuyền.

Chọn một thiết kế làm việc với phần còn lại của không gian để nhanh chóng cập nhật diện mạo của căn phòng. Những núm màu ngọc lam này đơn giản nhưng táo bạo, và chúng hoạt động hoàn hảo với mẫu nhà bếp có hoa văn trong nhà bếp.

Nhấn mạnh bếp đảo

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 5

Nếu bạn có một đảo bếp ở trung tâm căn phòng của mình, hãy làm nổi bật nó bằng cách sơn nó một màu khác với tủ bếp. Vì nó chỉ là một khu vực của nhà bếp, bạn có thể đủ táo bạo.

Màu đỏ sống động trong không gian này thực sự tạo nên một sự khác biệt. Ghế đẩu trong sự pha trộn của các sắc thái càng thêm cá tính.

Hai tông màu cho tủ bếp trên và dưới

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 6Một ý tưởng tương tự là sử dụng hai màu trên tủ chu vi. Chọn một màu cho phần trên và một màu khác cho phần thấp.

Trong nhà bếp này từ My Bespoke Room, các tủ cơ sở tối giúp neo giữ không gian và mở ra một bóng râm nhẹ hơn nhiều ở trên.

Tạo điểm nhấn thiết kế với kệ mở

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 7

Tủ tường là thiết thực để che giấu sự bừa bộn, nhưng nếu bạn muốn thêm đồ vật vào nhà bếp của mình, nó đáng để kết hợp một số kệ mở. Chúng cung cấp một không gian để giữ bát đĩa tiện dụng và hiển thị trang trí.

Điều quan trọng là chọn các vật phẩm hấp dẫn để hiển thị và đảm bảo rằng bạn giữ cho bề mặt gọn gàng. Các hũ lưu trữ trên kệ trên cùng thêm màu sắc ấm áp cho không gian này và bổ sung cho bát, cốc và ly màu xanh nhạt bên dưới.

Thêm chút cổ xưa (Vintage)

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 8

Cung cấp cho nhà bếp của bạn một yếu tố bất ngờ bằng cách tương phản tủ tiêu chuẩn với một mảnh đồ nội thất lưu trữ cổ điển. Chỉ cần một chiếc tủ khác thường là đủ để cung cấp cho toàn bộ căn phòng một cái nhìn khác.

Các tủ trong nhà bếp từ Sigmar này là một thiết kế truyền thống của Shaker, nhưng tủ trưng bày bằng kính mang lại cảm giác chiết trung cho không gian.

Hãy để đèn “sáng”

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 9Nếu bạn dự định có đèn thả bếp trong nhà bếp của mình, hãy chọn những chiếc đèn sẽ thêm phần cá tính. Một vật cố ánh sáng được chọn tốt có thể có tác động rất lớn đến diện mạo của căn phòng – và nó có thể đậm hoặc tinh tế như bạn thích

Lấy các màu đồng này, ví dụ – thiết kế khá đơn giản, nhưng trong nhà bếp màu trắng và chúng nổi bật rất đẹp.

Tạo điểm nhấn thiết kế tủ bếp với vòi rửa

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 10

Sự lựa chọn vòi của bạn có thể đóng góp một phần vào số lượng nhân vật bạn mang vào bếp. Nếu bạn muốn khác biệt, hãy tìm thứ gì đó ngoài lớp mạ crôm tiêu chuẩn

Vui nhộn với rèm bếp

11 điểm nhấn thiết kế tủ bếp tăng thêm cá tính 11

Chúng ta thường sử dụng vải trong các phòng khác để tăng tính đặc trưng của không gian, và không có lý do gì chúng ta không thể làm như vậy trong nhà bếp. Ví dụ, nếu có chỗ ngồi trong phòng, bạn có thể chọn các thiết kế thú vị cho bọc và gối .

Sự bổ sung đơn giản của một bóng râm có hoa văn là đủ để cung cấp cho căn phòng chủ yếu màu trắng này từ Thiết kế nội thất Tây Bắc một sự rung cảm chào đón.

Tạo điểm nhấn thiết kế tủ bếp luôn là điều mà các thiết kế luôn phải tìm kiếm khi các yếu tố giá trị sử dụng và thẫm mỹ được xem xét một cách chu đáo cận thận. Tạo điểm nhấn thiết kế tủ bếp là tạo ra được cá tính và điểm khác biệt nhất của mỗi công trình khác nhau với các gia chủ khác nhau.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *