Văn phòng tại nhà, Thiết kế văn phòng

Lợi ích của bàn làm việc thông minh nâng hạ

bàn làm việc thông minh nâng hạ

Hiểu được tác hại khôn lường của lối sống ít vận động, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp cải thiện sức khỏe trong môi trường công sở. Và bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao chính là một trong những thiết kế mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Trong bài viết này, hãy cùng blog nội thất Flexhouse VN khám phá 5 lợi ích không ngờ của bàn làm việc thông minh nâng hạ. Đồng thời, hiểu được lý do tại sao chúng trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong môi trường văn phòng hiện đại.

“Làm việc đứng” giúp tăng năng suất trong công việc

Ngồi cả ngày tại bàn làm việc không chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Theo nghiên cứu của “Tạp chí Y khoa Anh” (British Medical Journal) đã chỉ ra rằng, dân văn phòng là nhóm đối tượng ít vận động nhất, với thời gian ngồi trung bình chiếm tới 70-85% thời gian làm việc. Điều này gây ra nhiều hệ lụy về sức khỏe, từ đó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

lợi ích bàn làm việc thông minh nâng hạ

“Làm việc đứng” giúp tăng năng suất trong công việc

May mắn thay, bàn làm việc thông minh nâng hạ ra đời như một giải pháp tối ưu giúp bạn linh hoạt thay đổi tư thế giữ ngồi và đứng trong suốt ngày làm việc. Việc chuyển từ bàn làm việc truyền thống sang bàn nâng hạ đã mang lại những cải thiện đáng kể về mức độ tập trung và giảm thiểu các vấn đề về cơ xương khớp. Quan trọng hơn, nghiên cứu còn chỉ ra rằng sử dụng bàn nâng hạ có thể nâng cao hiệu quả làm việc lên đến 10%.

>>> Xem thêm: 8 lợi ích khó tin khi đứng làm việc thay vì ngồi

Bàn làm việc thông minh nâng hạ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bằng cách thay đổi tư thế ngồi thường xuyên, bạn sẽ vận động nhiều hơn, cải thiện lưu thông máu, từ đó giảm thiểu các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Một nghiên cứu khác đáng chú ý mà blog Flexhouse VN tìm hiểu được, gần một nửa (khoảng 47%) người sử dụng bàn làm việc thông minh nâng hạ đã giảm đáng kể tình trạng đau mỏi vai, gáy và cột sống. Thú vị hơn, 65% người tham gia còn cho biết bàn làm việc này có tác động tích cực đến sức khỏe của họ ngay cả ngoài môi trường công sở. Điều này có thể giải thích bởi việc vận động nhẹ nhàng khi đứng làm việc giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi, từ đó chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể.

bàn làm việc nâng hạ thông minh

Bàn làm việc di động thông minh có bánh xe YC6748

Sử dụng bàn làm việc thông minh nâng hạ giúp tăng cường khả năng tư duy sáng tạo

Những học sinh sử dụng bàn thông minh nâng hạ có thể cải thiện đáng kể khả năng tập trung và ghi nhớ của mình. Đã có nhiều nghiên cứu cũng gợi ý rằng, đôi khi làm việc trong tư thế đứng giúp tăng cường hoạt động của não bộ nhờ cải thiện lưu thông máu. Do đó, việc ứng dụng bàn nâng hạ trong môi trường học đường hứa hẹn sẽ mang lại những lợi ích không tưởng cho các hoạt động học tập của học sinh, sinh viên.

bàn học nâng hạ cho bé

Bàn chống gù nâng hạ cho học sinh GJJY105T

Còn đối với môi trường công sở, sẽ có những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ và tư duy sáng tạo trong thời gian dài. Việc sử dụng bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao chính là lựa chọn lý tưởng. Bởi vì bằng cách linh hoạt thay đổi tư thế giữa ngồi và đứng, bạn sẽ kích thích não bộ hoạt động hiệu quả hơn, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt và hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc.

Đầu tư cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí với bàn làm việc thông minh nâng hạ

Bàn làm việc thông minh nâng hạ ra đời như một giải pháp giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về cơ xương khớp. Từ đó, giảm thiểu tình trạng nghỉ ốm và nâng cao sức khỏe của nhân viên. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể do giảm thiểu các khoản chi trả liên quan đến bảo hiểm y tế, tuyển dụng nhân viên thay thế và giảm năng suất lao động.

bàn làm việc nâng hạ

Bàn máy tính đứng di động nâng hạ HT4222 giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo

Hơn thế nữa, việc nhân viên khỏe mạnh, tinh thần thoải mái sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc, thúc đẩy sự sáng tạo và gắn kết với công ty. Lựa chọn sản phẩm bàn làm việc có thể nâng hạ không chỉ là khoản đầu tư cho sức khỏe mà còn mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp.

Tạo môi trường làm việc năng động nơi công sở

Trong môi trường làm việc hiện đại, trao đổi công việc hiệu quả giữa các thành viên trong nhóm là yếu tố then chốt dẫn đến thành công cho các dự án. Theo kết quả từ các nhà nghiên cứu về hành vi cho thấy, giao tiếp và tương tác giữa mọi người diễn ra tốt hơn nhiều trong khi đứng. Cụ thể, các cuộc họp sử dụng bàn đứng giúp giọng nói trở nên rõ ràng, truyền cảm và thuyết phục hơn, từ đó nâng cao hiệu quả trao đổi thông tin. Điều tương tự cũng xảy ra với các cuộc gọi điện thoại, nhân viên sẽ thể hiện năng lượng tích cực và sự tập trung cao độ khi đứng làm việc thay vì ngồi.

bàn làm việc thông minh nâng hạ

Tạo môi trường làm việc năng động nơi công sở

Bàn làm việc thông minh nâng hạ khuyến khích nhân viên linh hoạt thay đổi tư thế giữa ngồi và đứng, thúc đẩy sự vận động nhẹ nhàng. Điều này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe thể chất mà còn mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe tinh thần. Một tinh thần thoải mái, minh mẫn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong giao tiếp, tương tác và cởi mở với đồng nghiệp trong quá trình làm việc nhóm.

Tham khảo ngay các mẫu bàn làm việc thông minh nâng hạ tại Flexhouse VN

Bàn làm việc thông minh nâng hạ không chỉ là một món đồ nội thất đơn thuần mà còn là một giải pháp toàn diện cho sức khỏe, hiệu quả trong công việc và sự sáng tạo. Tại Flexhouse VN, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm bàn nâng hạ chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đáp ứng cả nhu cầu sử dụng ở văn phòng và không gian làm việc tại nhà. Hãy liên hệ ngay với Flexhouse VN để được tư vấn và sở hữu chiếc bàn làm việc vừa vặn nhất với nhu cầu của mình.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255
Email: [email protected]
Website: https://flexhouse.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *