Hiển thị 1–20 của 207 kết quả

Đèn pha lê

Đôi khi những món đồ trang trí nhà nhỏ, tinh tế có thể thay đổi diện mạo và không gian ngôi nhà của bạn. Đèn bàn chắc chắn là một ví dụ điển hình. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với diện mạo phòng khách hoặc phòng ăn của mình nhưng không muốn chi tiền cho một cuộc cải tạo lớn, thì một chiếc đèn bàn pha lê có thể làm được điều đó. 

Đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê thường trang trọng hơn một chút so với các tùy chọn khác. Đèn pha lê có ánh sáng loe bắt mắt và thường hoàn hảo nhất cho các thiết lập trang trọng. Điều đó nói rằng, bạn chắc chắn cũng có thể tìm thấy những chiếc đèn pha lê bình thường hơn. Bạn có thể đặt một chiếc đèn trông ít trang trọng hơn trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn bàn làm tăng thêm độ sáng và lấp lánh cho ngôi nhà của mình, hãy xem xét đèn bàn pha lê. Một chiếc đèn bàn pha lê tỏa ra sự sang trọng tinh khiết và tăng thêm cảm giác hấp dẫn cao cấp cho phòng ngủ, phòng khách hoặc bất kỳ phòng nào. 

Đèn bàn pha lê

Đèn bàn pha lê có nhiều hình dạng và kiểu dáng độc đáo, mang đến cho bạn cơ hội khác biệt so với đèn bàn tiêu chuẩn. Đèn bàn bóng pha lê có thể bao gồm các thanh pha lê với lăng kính, hoặc pha lê đá quý. Mua sắm lựa chọn của chúng tôi về đèn bàn pha lê hợp thời trang. Chúng tôi biết bạn sẽ tìm thấy một cái hoàn hảo trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi có đèn bàn pha lê phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà cửa. Bạn có thể ghép một chiếc đèn bàn pha lê mộc mạc với bàn bếp kiểu trang trại để có một cái nhìn gắn kết. Bạn cũng có thể mua một chiếc đèn truyền thống có thể phù hợp với phòng ăn tiêu chuẩn của bạn. Một chiếc đèn pha lê có thể nằm hoàn hảo trên tủ ăn cạnh bàn của bạn. Đèn bàn pha lê hiện đại thường đi kèm với bóng trống tối hơn. Một lần nữa, đây là một cách hoàn hảo để kết hợp mọi thứ trong phòng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những gì hiện có. Đèn pha lê cũng là một cách khác để bổ sung thêm ánh sáng cho ngôi nhà của bạn.

Thông thường, nếu bạn thích pha lê, màu cơ bản sẽ là thủy tinh và có thể nhiều màu sắc khác để lựa chọn như các màu như nâu, trắng, đen, xanh lam và xám trên Flexhouse VN. Màu sắc là thứ bạn có thể sử dụng dựa trên căn phòng mà bạn đặt đèn. Màu sắc của bóng râm cũng là điều cần lưu ý. Những màu này trải rộng trên tất cả các màu, vì vậy bạn có thể ghép đèn bàn pha lê của mình với bóng màu đỏ nếu căn phòng của bạn có thể phù hợp với tông màu đỏ.