Hiển thị 1–20 của 26 kết quả

Ghế công thái học Ergonomic chair

Ghế công thái học là ghế được thiết kế để hỗ trợ cơ thể con người theo cách tốt nhất có thể. Thiết kế của nó được hỗ trợ bởi công thái học (ergonomic), đó là việc áp dụng các nguyên tắc tâm lý và sinh lý để tối ưu hóa sức khỏe và năng suất của con người thông qua sử dụng ghế công thái học.

Chính vì vậy, ghế công thái học được thiết kế với nhiều bộ phận có thể điều chỉnh, bao gồm chiều cao ghế, tựa lưng, độ sâu ghế, tay vịn, độ nghiêng ghế và tựa đầu. Mức độ điều chỉnh này cho phép bạn điều chỉnh vị trí của mình theo cách tốt nhất có thể, liên quan đến vóc dáng của bạn.

Một điểm khác biệt lớn khác giữa ghế công thái học so với ghế văn phòng khác là ghế công thái học được hỗ trợ thắt lưng, giúp hỗ trợ cột sống dưới của người sử dụng khi ngồi. Nếu không có nó, cột sống dưới của bạn sẽ phải chịu áp lực do ngồi quá lâu, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến đau nhức.

Kết hợp khả năng điều chỉnh và hỗ trợ lưng thắt lưng, một ghế công thái học mang lại những lợi ích sau:

  • Thúc đẩy tư thế thích hợp khi ngồi
  • Ngăn ngừa đau nhức
  • Giúp tập trung và duy trì năng suất
  • Ngăn ngừa căng thẳng không cần thiết do đau
  • Giúp tránh vắng mặt do chấn thương

Tại Flexhouse VN, có nhiều loại ghế công thái học khác nhau được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu về chất lượng và giá cả phải chăng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với giá tốt.