Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thảm chống trượt nhà bếp

Thảm chống trượt nhà bếp là loại thảm có lớp đế cao su hoặc nhựa dẻo được phủ dưới mặt thảm. Nhờ vậy, sản phẩm giúp hạn chế tối đa tình trang trơn trượt khi di chuyển trên sàn nhà bếp đọng nước hoặc dính dầu mỡ. Ngoài tính năng chống trượt hiệu quả, thảm bếp còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống của bạn. Chẳng hạn như, lựa chọn một tấm thảm đẹp sẽ góp phần tô điểm cho gian bếp thêm màu sắc.

Lựa chọn thảm chống trượt nhà bếp phù hợp

Kích thước sàn nhà là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn thảm chống trượt cho nhà bếp. Nếu tủ bếp của bạn thiết kế theo kiểu chữ L, hãy chọn 2 tấm thảm có kích thước vừa vặn trải dọc theo mép tủ. Còn đối với những gian bếp có lắp thêm đảo bếp, bạn hãy cân nhắc trải một tấm thảm runner song song với đảo bếp và tủ bếp.

Về chất liệu, một lời khuyên từ Flexhouse VN là nên chọn chất liệu cao su hoặc sợi tổng hợp có độ bám cao, chống thấm nước và dầu mỡ, có thể dễ dàng vệ sinh bằng máy giặt hoặc giặt tay bằng nước giặt chuyên dụng. Khi mua thảm, bạn cần kiểm tra xem mặt dưới có lớp đến cao su, đường rãnh hay gai chống trượt hay không. Những tấm thảm có độ bám dính tốt sẽ giúp cho thảm không bị xê dịch khi di chuyển.

Lựa chọn thảm bếp chống trượt phù hợp là cách để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Đồng thời, những tấm thảm chất lượng với hoa văn được thiết kế bắt mắt còn có thể tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng những lưu ý trên để có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.